สิ่งที่เปรมโปรดปรานในเดือนกันยายน (Favorite September 2014!)

by pemikaz

สวัสดีค่ะ คลิปนี้มาพบกับของโปรดปรานของเปรมเดือนกันยนยน มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

ปล. โปรดอ่านบทความพร้อมดูรีวิวนะคะ 55

1. PAN Biogin Lotion

ยาแต้มสิวแบบน้ำที่เปรมการันตีว่าดีจริงใช้ม­ากว่า 10 ปี! เพียงเปรมแต้มสิวที่อักเสบทุกวัน ถ้าบีบสิวเสร็จลองเอาแต้มก็เหมือนฆ่าเชื้อค่ะ เปรมใช้ไม่รู้กี่หลอดแล้ว หมดแล้วซื้อใหม่เรื่อยๆ ค่ะ

2. Vera Sera Aloe Plus

ครีมบำรุงที่มีสารสกัดของ ว่านหางจรเข้ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม! เน้นควา­มชุ่มชื่นของผิวได้ดีเยี่ยม เปรมใช้ทุกครั้งเมื่อหน้าพังแล้วจะวิ่งมาหาน้อง Aloe Plus ในการพักฟื้นของหน้าทกครั้งค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ ไม่เกิน 300-400 บาท โดยประมาณ

3. Maquillage Lighting White Powdery UV Foundation OC03

ถือว่าเป็นตลับที่ 2 แล้วค่ะที่เปรมได้ใช้กันมาด้วยคุณสมบัติของเนื้อแป้งที่ค่อนข้างละเอียดมากและไม่อุดตันเลย แป้งติดทนตลอดทั้งวันแต่งานคุมมันอาจไม่เลิศนัด แต่เน้นซับมันเอาจะดูผ่องตลอดทั้งวันคร่ะ (ตอนเปรมซื้อ OC03 จะรู้สึดสบายเพราะไม่ต้องแย่งใครค่ะ 55)

4. Gino McCray The Professional Make Up Smooth Focus&Define Shading

บรอนเซอร์ที่้เปรมการันตีว่าดี เลิศ ประเสริฐศรีสุดๆ สามารถเฉดหน้าได้เรียวเล็ก เหลาดั้งได้เนียบดั่งใจ ถ้ามีเซลล์เปรมอยากไปตุนสัก 10 ตลับค่ะ (แต่เอาจริงหมดยากมากบอกเลย)

5. Color Mystique Matte Shadow (NO.2 Rocky Brown) 

อายแชโดว์เนื้อแมทที่ติดทนลืม เปรมสอยมาตอนที่มีช่วง Sale! ของ Beauty Cottage ค่ะ ตอนนั้นลดแล้วเหลือราคา 80 ต้นๆ เท่านั้นเอง! วิธีใช้จะใช้เบามือเพราะค่อนข้างเข้มมากแต่ค่อนข้างทนและแน่นลืม

6. Vaseline Lip Therapy Rosy

ลิปมันเปลี่ยนสีที่เปรมโปรดปรานและทาทุกวันในช่วงเดือนนี้ เพราะช่วงนี้เปรมปากแห้งมากเนื่องจากกินน้ำน้อยเปรมเลยใช้ตัวนี้ประทังชีวิตและช่วงนี้ปากแดงอมชมพูสวยๆ ทุกวันดีสุขภาพดี (แต่หนังหน้าเปล่านะคะตัวเอง 55)

หวังว่า 6 ตัวนี้จะปลาบปลื้มกับหนุ่มๆ สาวๆ นะคะเปรมว่าของเซตนี้ด้วยราคาไม่แพงและคุณภาพดียังมีในโลกนะคะ สำหรับบทความนี้สวัสดีค่ะ

0 comment

You may also like