รีวิว IN2IT LIGHT PACT แป้งผสมรองพื้นถูกและดีตรงสีผิวเปรมมาก! NC30-35

by pemikaz

สวัสดีค่า สวัสดีค่ะ พบกับเปมิกาอีกแล้วเช่นเคยนะคะ

สำหรับรีวิวนี้ ได้โดนการป้ายยาใน Facebook Page ขอคุณ VIVIENNE WONDER มา

คือเห็นละเหยดีอะ และอีกใจหนึ่งนะ อยากลองแป้งบ้านนี้ดู เพราะไม่เคยทำรีวิวเลยก็เลยจัดมาซะ1

โดยเปรมได้ทำการพุ่งตัวไปซื้อที่ Watson สาขา ICON Siam ที่ดีที่เดิมของอิชั้น ในราคาสองร้อยๆ นิดๆ !!

ว่าแต่น้องคนนี้มีชื่อว่าอะไรไหนเล่าซิ๊!!

IN2IT LIGHT FIT PACT 2 WAY POWDER SPF25 PA+++

โดยคำเคลมถ้าแปลภาษาบ้านๆ เป็นแป้งยังคุมมันแต่ยังให้ความชุ่มชื้น และสูตรแป้งนี้มาจาก Korea Cica และ Sodium Hya และเนื้อแป้งมีเทคโนโลยี Melting Technology เค้าบอกว่าจะเนียนเรียบไปกับผิวเลย อันนี้รู้สึกว่าเข้ามูลดีเลยเขียนลง)

แพ็กเกจ : เป็นพลาสติกนี่แหละ คงทนกลางๆ ตามราคา ข้อดีมีชั้นแยกระหว่างพัฟกับแป้งเพื่อให้กระจกไม่เปื้อน และพัฟส่วนตัวไม่แย่เลยนะ ชอบที่ลงและได้ความแน่น 🙂

เฉดสี : LP301 WARM เป็นสีเข้มสุดและแอบสุ่มดวงมากเพราะหน้างานไม่มีให้เทสสีจ่ะ แต่พอซื้อมาก็ไม่ผิดหวังเฉดสีได้เลยอะ และคนผิวสองสี NC30-35 ใช้สีนี้ได้สบายๆ เลยะนะคะ 🙂

Before : ใต้ตาเรา corrector นิดนุงนะคะ เพราะดำเกินต้านแต่ที่เหลือผิวเปลือย มีรอยสิวช่วง T-Zone และขอบจมูก

After : วินาทีแรกที่ลงหน้ารู้สึกว่าแป้ง Full Coverage มากๆ แน่นกริบ คอนซีลไม่ต้องเลยอะ เปรมลองทั้งกดและแบบลากถูๆ ก็ไม่แย่นะนะคะ แต่ค่อยๆลงดีก่า ถ้าลงไม่ดีแป้งอาจจะไม่ติดผิวดีก็ได้ค่า การปกปิด ฟีลแรกเปรมให้เต็ม เฉดสีนี้ให้เลย นานๆ จะเจอแป้งราคาสองร้อยนิดๆกับสีผิวที่ตรงกับผิวเปรมเลย มันยากนะ เอาดีดี ส่วนมากไม่ขาวก็เข้มกว่า แต่ก็ยอมใช้เข้มกว่า เพราะไม่อยากหน้าลอย 55

7 ชั่วโมงผ่านไปนะคะ มีตากแดด แบบแว๊บๆ กับการกิน MK Live ไอน้ำเต็มหน้า รวมไปถึงเดินห้าง ตาแอร์ ทั้งวันนะคะ รู้สึกว่าแป้ง ติดทนได้ดีเลย การติดแมสมีบ้าง ก็ช่วงจมูกก็จะหลุดๆ ไปตามช่วงนี้เนาะ ก็ไม่แย่มาก แต่สิ่งที่ต้องพึงระวังสักนิด ตรงหน้าผาก แอบเป็นคราบไปนิด แต่เอาจริงๆ ถ้าเกลี่ยละซับมันจะดีกว่านี้มากๆ ค่ะ แต่อันนี้เปรมเทส และไม่ทำอะไรกับหน้าเลย ก็ได้ผลที่ชัดเจนค่ะ ส่วนตัวมองว่า โลกเรามันร้อนขึ้นมากๆ อะ แป้งมันก็มีประสิทธิภาพที่ดีของมันอยู่แล้วค่ะ การใช้ Setting Spray ช่วย มันช่วยได้จริงๆ ค่ะ แต่บอกตรงๆ T-Zone เปรมมันอยู่ละค่ะ ใดๆ แป้งร้อยละร้อยเปรมต้องซับระหว่างวันอยู่แล้วค่า 🙂 ออ การคุมมันใช่มะ โอเคเลย กันเหงื่อกันน้ำได้ไม่แย่เลยนะ

ราคาเท่าไหร่? หาซื้อได้ที่ไหน?

ราคา 279 บาท เปรมซื้อที่ Watson สาขา ICON Siam นะคะ

….

ดูรีวิวแป้งเพิ่มเติมของเปรม ได้ ที่นี่

สำหรับรีวิวนี้เปรมขอลาไปก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

0 comment

You may also like