เปมิการวมที่พักเกาะพะงัน หาดริ้น ติด Full Moon Party

by pemikaz

สายปาร์ตี้ปีนี้ใครยังไม่ได้ไป “Full Moon Party” คงต้องรีบๆ กันหน่อย ซึ่งนอกจากจะต้องจองตั๋วเครื่องบินตรงไปสุราษฏร์ธานีแล้ว ก็อย่าลืมจองโรงแรมบนเกาะพะงันล่วงหน้ากันด้วยล่ะ ถ้าเอาให้สะดวกก็ต้องหาที่พักตรงบริเวณหาดริ้น ติดกับจุดจัดปาร์ตี้  เพราะต่อให้เมายังไง จะได้กลับถึงที่พักและโรงแรมได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และครั้งนี้เราก็ได้ผู้ช่วยจองที่พักใจดีอย่าง Traveloka มาแนะนำที่พักเกาะพะงัน หาดริ้น บรรยากาศดี๊ดี ในราคาประหยัดมาฝากทุกคนด้วย

1.   Sunrise Resort

sunrisephangan_03

sunrisephangan_02

sunrisephangan_01

เรียกได้ว่าเป็นที่พักเกาะพะงันสุดเพอร์เฟ็ค ทั้งสำหรับการมาพักผ่อนและปาร์ตี้ฟูลมูน เพราะด้วยทำเลที่ตั้งของ “ซันไรซ์ รีสอร์ท” ที่ตั้งอยู่ติดกับชายหาดจุดจัดปาร์ตี้ฟูลมูนยามค่ำคืนเลยทีเดียว อีกทั้งบริเวณที่พักก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำและห้องพักที่กว้างขวาง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายแบบ อาทิ Superior, Deluxe และ Villa ที่สามารถมองเห็นริมชายหาดได้ ว๊าวไหมล่ะ

ภาพจาก: Sunrise Resort

2. Phangan Bayshore Resort

Phangan-Bayshore1

Phangan-Bayshore2

อีกหนึ่งที่พักเกาะพะงันที่เพียบพร้อมไปด้วยห้องพักที่แสนสะดวกสบาย บรรยากาศดีๆ และการบริการที่มีระดับ “พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท” เป็นที่พักในระดับ 4 ดาว ที่รับประกันได้ถึงความสะดวกสบายในการมาเข้าพัก ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนริมชายหาดสวยๆ ในวันสบายๆ หรือจะมาปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในช่วงฟูลมูน ซึ่งที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากจุดจัดงานเพียง 200 เมตรเท่านั้น และแน่นอนว่าพะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ทก็ยังมีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น รวมถึงห้องพักทั้งหมด 9 แบบ ที่คุณจะต้องประทับใจ

ภาพจาก: Phangan Bayshore Resort

 

3. Paradise Bungalows

Paradise-01

Paradise-02

Paradise-03

พาราไดซ์ บังกะโล” เป็นที่พักแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวและสายปาร์ตี้ที่เดินทางมาที่เกาะพะงันก็ว่าได้ ด้วยเป็นที่พักราคาประหยัด เริ่มต้นเพียงหลักร้อยเท่านั้น ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย และกว้างขวาง โดยก็มีให้เลือกหลากหลายแบบตามราคา และที่สำคัญที่สุด ที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางชายหาดสถานที่จัดปาร์ตี้ฟูลมูนก็ว่าได้ แถมที่พักแห่งนี้ก็ยังตอบโจทย์การมาพักผ่อน เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บริการทัวร์ บริการให้เช่ามอเตอร์ไซด์ และอื่นๆ ใครชอบความคึกคัก อย่าลืมที่จะเลือกที่พักแห่งนี้ในการมาเกาะพะงันของคุณ

ภาพจาก: Paradise Bungalows

4. Delight Resort

Delight-01

Delight-02

หนึ่งในที่พักบรรยากาศดี บนหาดริ้น “ดีไลท์ รีสอร์ท” เป็นที่พักเกาะพะงันที่ตกแต่งในสไตล์ไทยๆ ทั้งภายนอกอาคารและในห้องพัก โดยภายในห้องพักกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ ตั้งแต่ห้องพักราคาประหยัด ไปจนถึงห้องสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับครอบครัว นอกจากนี้ ที่พักเกาะพะงันแห่งนี้ก็ยังมีการบริการต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวดแผนไทย บาร์ริมสระ บริการทัวร์ และบริการเรือให้เช่าสพหรับการไปดำน้ำ ตกปลา และทริปเกาะต่างๆ เป็นต้น

ภาพจาก: Delight Resort

 

5. V2 Seagate Hip Hotel-Hostel

V2-01

V2-02

V2-03

ปิดท้ายด้วยที่พักเกาะพะงันราคาประหยัด “วีทู ซีเกต ฮิป โฮเทลโฮสเทล” ตั้งอยู่บนหาดริ้น ห่างจากจุดจัดปาร์ตี้ฟูลมูนเพียง 20 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ บริเวณโดยรอบยังมีทั้งร้านอาหาร บาร์ และการบริการต่างๆ ที่เรียกได้ว่าสร้างความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดีทีเดียว ส่วนห้องพักของที่นี่ก็สวยงาม ทันสมัย มีการตกแต่งด้วยสีสันที่แตกต่างกันไปในแต่ละห้อง พร้อมมีมุมระเบียงที่คุณสามารถผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของชายหาดตอนกลางวันได้เช่นกัน

ภาพจาก: V2 Seagate Hip Hotel-Hostel

 

สายปาร์ตี้ต้องถูกใจกับที่พักเกาะพะงัน ริมหาดริ้นติด Full Moon Party แต่ทีนี้ใครมาพะงันแล้วต้องการความเงียบสงบ พักผ่อนชิลๆ บนชายหาดที่อื่นๆ ก็สามารถเข้าไปดูที่พักเกาะพะงันที่มีให้เลือกอย่างมากมายได้ที่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/city/ko-pha-ngan-10004493 ได้เลย

0 comment

You may also like